Máy giảm béo công nghệ cao 2020 Vipo J

Tên sản phẩm Máy giảm béo công nghệ cao 2020 Vipo J
Xuất xứ Bắc Kinh
 Tính năng Giảm mỡ toàn thân
 Bảo hành 12 tháng 
 Giao hàng toàn quốc - Bảo trì vĩnh viễn

 

 

 

 


Vipo J là sản phẩm máy giảm béo công nghệ cao mới năm 2020. Sản phẩm được Ky Anh Tech cho ra đời nhằm phục vụ ác ngành thẩm mỹ, spa. Đem đến công nghệ làm đẹp hiện đại, liệu trình giảm béo sâu, toàn diện và cao cấp hơn.

- Siêu phẩm Vipo J ứng dụng ông nghệ RF cao cấp. Đây là công nghệ thường được áp dụng để nâng cơ, trẻ hóa da trong thẩm mỹ. Sóng RF giúp cho quá trình điều trị giảm thiểu xâm lấn mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa. Nó sẽ tác động trực tiếp lên da thông qua lớp trung bì và hạ bì. Qua đó giúp kích thích tăng sinh collagen, giảm mỡ, tác động tích cực đến bề mặt da.

- Máy giảm béo cao cấp Vipo J còn là dòng giảm mỡ cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo của 3 dòng máy giảm mỡ hiện đại hiện nay là: Máy giảm béo LIPO, máy nâng cơ HIFU và máy giảm béo LS650. Đây đều là những công nghệ giảm béo hiệu quả cao, mới nhất. Sự kết hợp của 3 công nghệ giảm béo trong 1 Lipo, Hifu và RF cho phép VIpo J điều trị giảm béo, giảm mỡ nhanh chóng. Chỉ sau liệu trình đầu tiền, khách hàng đã có thể giảm từ 2- 4cm. Đồng thời làn da cũng được cải thiện nhờ cơ chế tăng sinh collagen. Sau giảm cân chị em không chỉ có được một cơ thể khỏe mạnh, không mỡ thừa. Mà còn có một làn da trẻ trung, cơ thể săn chắc với những đường nét hình thể bỏng mắt.

Chức năng:

Máy giảm béo công nghệ cao Vipo J được trang bị 3 tay cầm điều trị. Mỗi tay cầm được ứng dụng cho các vùng điều trị phù hợp và cho hiệu quả điều trị cao, an toàn. Cụ thể:

Bộ 3 tay cầm điều trị của máy giảm béo công nghệ cao Vipo J

1. Tay cầm điều trị vùng mắt: Đầu điều trị nhỏ, giúp dễ dàng, nhẹ nhàng điều trị cho vùng da mắt nhạy cảm. Làm giảm bọng mắt, massage mắt, làm căng bóng vùng da ở mắt, xóa mờ mết chân chim.

2. Tay cầm điều trị cho vùng mặt: Thiết kế hình búa gọn nhẹ, dễ thao tác. Ứng dụng giảm mỡ, tạo cằm Vline, giảm nọng cằm, nâng cơ trẻ hóa da mặt, xóa mờ vết nhăn.

3. Tay cầm điều trị vùng body: Tiết diện tiếp xúc cao nhất, dùng để giảm béo toàn thân, an toàn, hiệu quả ngay từ buổi đầu tiên của liệu trình.

Với sự tích hợp về công nghệ cùng các tay cầm điều trị chuyên biệt, hiệu quả cho từng vùng an toàn. Máy giảm béo công nghệ cao Vipo J 2020 không chỉ làm giảm kích thước các vòng. Mà còn có khả năng phục hồi độ đàn hồi cho da, làm trẻ hóa da, săn chắc body. Đây cũng là một ưu điểm của mẫu máy giảm cân cao cấp Vipo J.

Công dụng làm đẹp của Vipo J:

- Giảm mỡ, nọng cằm, tạo mặt vline, trẻ hóa, nâng da, xóa nhăn vùng mặt.

- Xóa bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim, căng da vùng mắt.

- Giảm mỡ toàn thân nhanh chóng, hiệu quả ngay từ buổi điều trị đầu tiên.

- Trẻ hóa da toàn thân, nâng da, săn chắc body sau giảm béo.

Bộ máy giảm béo Vipo J gồm:
- Máy chính.
- Bản tiếp âm.
- 03 tay cầm điều trị: 01 tay cầm điều trị vùng mắt; 01 tay cầm điều trị face; 01 tay cầm điều trị cho body.
- Dây nguồn.

Giao diện làm việc của máy:
Khi tiến hành khởi động làm việc, máy giảm béo công nghệ cao Vipo J sẽ có 2 giao diện cho bạn lựa chọn:
- Giao diện tiếng Anh.
- Giao diện tiếng Việt.

Quy trình thao tác:
- Sau khi khởi động máy, bạn cần lựa chọn tau cầm điều trị.
- Sau đó cài mức năng lượng (tăng/ giảm), thời gian điều trị và tiến hành điều trị cho khách hàng.
- Trong quá trình điều trị bạn có thể tạm dừng với nút điều chỉnh hiển thị ngay trên giao diện chính.