MÁY TRIỆT LÔNG CAO CẤP MEDIOSTAR NEXT PRO ALEX

Tên sản phẩm MÁY TRIỆT LÔNG CAO CẤP MEDIOSTAR NEXT PRO ALEX
Hãng sản xuất

Asclepion

 Tính năng Triệt Lông - Trẻ hoá da
 Bảo hành 12 tháng 
 Giao hàng toàn quốc - Bảo trì vĩnh viễn

 

 

 

 


Giới thiệu:

Một giải pháp khác giúp chị em có thể triệt lông vĩnh viễn với chi phí thấp mà không cần mất quá nhiều thời gian khi đến Spa đó chính là các dòng máy triệt lông vĩnh viễn được phát triển bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nắm được nhu cầu đó, hàng loạt các sản phẩm máy triệt lông được mọc lên như nấm. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng, thì có không ít những sản phẩm kém chất lượng, khiến không ít chị em thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng đặc biệt là thương hiệu nổi tiếng asclepion là thương hiệu mà các chị em lên quan tâm và tìm hiểu.

Nhiều chị em muốn sở hữu máy triệt lông vĩnh viễn cho spa của mình, hay muốn biết hiệu quả một liệu trình với sản phẩm này ra sao nhưng lại không biết máy triệt lông loại nào tốt và mua ở đâu là uy tín.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn về asclepion một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị làm đẹp công nghệ cao, phương pháp trị liệu, công cụ làm đẹp và phụ kiện mang lại chất lượng, hiệu suất và giá trị cho các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp.

Máy triệt lông Mediostar next pro alex là một sản phẩm được đông đảo phái đẹp trên khắp thế giới tin dùng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến, chiếc máy triệt lông đến từ thương hiệu này giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả mà không hề gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da.

Điều trị hiệu quả:

  • Tẩy lông bằng laser
  • Điều trị mạch máu
  • Săn chắc da
  • Điều trị trứng cá
  • Loại bỏ sắc tố

MeDioStar NeXT PRO Alex * mang bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất với nhau, sự kết hợp của tính hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao Alexandrite với những ưu điểm của một diode.

Bước sóng Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode

MeDioStar NeXT PRO ALex mang bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất kết hợp với nhau, kết hợp hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao của Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode. Nhờ bước sóng 755nm có tính chọn lọc cao, những sợi lông mỏng hơn và nhẹ hơn có thể được xử lý với kết quả tốt nhất. Độ tin cậy đã được chứng minh của công nghệ diode đảm bảo tối ưu hóa quy trình xử lý (không tốn thời gian làm nóng) và không có chi phí vận hành.

Tay khoan chuyên dụng cao

MeDioStar NeXT PRO ALeX có tay cầm với điểm 1,4 cm 2 , một trong những lớn nhất trên thị trường trong số các hệ thống tẩy lông alexandrite. Hệ thống làm mát da tích hợp cho phép làm mát trước hiệu quả cao của lớp biểu bì, bảo vệ nó khỏi nguy cơ bị bỏng. Điều này đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho cả bệnh nhân và người dùng.

Tích hợp làm mát da công suất cao

Tay cầm MeDioStar NeXT PRO ALeX được trang bị hệ thống làm mát khu vực cần điều trị ngay trước khi phát xung, đảm bảo sự thoải mái và an toàn hơn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Một hệ thống giám sát bên trong thiết bị laser điều chỉnh mức độ làm mát, luôn giữ nhiệt độ da thấp và đảm bảo điều trị không đau và cực kỳ tinh tế cho mọi loại da.

Điểm đồng nhất để điều trị an toàn và chính xác

Nhờ công nghệ TAPER, một bó sợi thạch anh đặc biệt được phát triển bởi Asclepion, chùm tia laser được truyền đi một cách rất đồng đều, đảm bảo xử lý đồng đều các khu vực được điều trị. Nhờ sự phân bố năng lượng đồng đều và chùm tia hình vuông, không có khoảng cách giữa các điểm và không có vùng nào nóng hơn hoặc mát hơn các điểm khác. Điều này đảm bảo điều trị an toàn với nguy cơ tác dụng phụ rất thấp

Điều trị lên da loại V một cách an toàn và hiệu quả

Nhờ công nghệ diode và độ dài xung thay đổi (lên đến 400ms), MeDioStar NeXT PRO ALeX cho phép điều trị các loại da lên đến V, đại diện cho một cuộc cách mạng lớn trong điều trị triệt lông bằng bước sóng Alexandrite. Việc làm mát da tích hợp ngăn ngừa tổn thương do nhiệt, như bỏng, đến lớp biểu bì và mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa trong quá trình điều trị.

Chế độ SmoothPulse để điều trị không đau ở tốc độ cao nhất

Chế độ SmoothPulse cho phép điều trị nhanh và không đau và hệ thống làm mát da tích hợp đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. Với tần số có thể lựa chọn lên tới 12 Hz, MeDioStar NeXT PRO ALeX là hệ thống triệt lông nhanh nhất trên thị trường.

Điều trị linh hoạt

MeDioStar NeXT PRO ALeX vượt xa việc tẩy lông đơn thuần, cũng thể hiện tính linh hoạt và thân thiện với người dùng trong các lĩnh vực ứng dụng khác, như loại bỏ tĩnh mạch chân, điều trị bệnh u mạch máu và các mạch máu khác. Trên hết, thiết bị cũng cho phép điều trị thêm bao gồm điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da và làm trắng da.

Hệ thống di động

MeDioStar NeXT PRO ALeX mới được chế tạo dưới dạng thiết bị để bàn, cung cấp nhiều tính năng hơn trong một hộp nhỏ hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một xe đẩy lưu trữ phù hợp bên dưới thiết bị.

Màn hình cảm ứng và phần mềm cải tiến

MeDioStar NeXT PRO ALeX có màn hình cảm ứng màu đầy đủ 8.4 8.4 tích hợp với phần mềm cải tiến với các gợi ý tham số, thư viện hình ảnh và video và thông tin điều trị.

MeDioStar NeXT PRO ALeX * mang lại bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất, kết hợp hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao của Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode.